ใครมีปัญหาขับถ่ายมารวมกันตรงนี้!!!

สวัสดีค่าาา ไหนใครขับถ่ายยากยกมือขึ้นนนนนนนนนน

มุกเองเป็นคนนึงที่ขับถ่ายยากมากกกกก จะขับถ่ายทีก็สองสามวันครั้งนึง เคยปรึกษาหมอเขาบอกเป็นแบบนี้บ่อยๆไม่ดีนะ เราเลยลองหาตัวช่วย จนไปเจอ primaya Fibery ที่หลายๆคนรีวิวตามไอจีเฟสบุ้คมา จริงๆแบรนด์ Primary ไม่ได้มีดีแค่ตัว Fiber นะ ตัวอาหารเสริม Primaya S ก็อยู่ภายใต้แบรนด์ Primaya เหมือนกัน แต่วันนี้มุกจะขอรีวิวตัว พรีมายา ไฟเบอร์รี่ ก่อนเนอะ

Primaya Fibery (พรีมายา ไฟเบอร์รี่ )

 

มาในรูปแบบกล่องสีชมพูน่ารักสดใสมาก ตัวนี้จะช่วยในเรื่องการขับถ่ายโดยเฉพาะเลย ใครที่ท้องอืดแน่นหรือรู้สึกว่าตัวเองอึดอัดพุง ทุกอยากแนะนำให้ลองทานตัวนี้เลย จริงๆตัวนี้เขาช่วยหลายเรื่องเลยแต่นี่ชอบเพราะเหมือนเราได้ดีท็อกของเสียในร่างกายออกด้วย

 

เวลาจะใช้แค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้นค่ะ คือ ฉีก ชง ดื่ม

 

จะชงดื่มกับน้ำเย็นหรือจะชงกับน้ำธรรมดาก็ได้นะคะ

 

ผงเวลาเทออกมาเป็นสีขาวปกติ แต่เวลาผสมกับน้ำจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูน่าทานมาก

ผสมน้ำระดับนึงแล้วก็ใช้ช้อนหรือหลอดคนให้เข้ากันเลย


มุกชอบของเค้าอย่างนึงคือเวลาชงตัวผงที่เทออกมาไม่จับตัวเป็นก้อนเวลาทานแถมรสชาติอร่อยด้วยค่ะ ไม่เหมือนคาวเลย แต่กลิ่นผลไม้


กลิ่นเป็นกลิ่นเบอร์รี่แตะจมูกมากหอมม ส่วนรสชาติจะเป็นรสชาติเปรี้ยวนิดหน่อย ทานง่ายมากค่ะ


หลังทานผ่านไป 8-12ชั่วโมง มุกว่าจุดเด่นของเค้าช่วยในการลดพุง เนื่องจากการที่เรากินอาหารไปแล้วไม่ย่อยมันเลยทำให้พุงป่อง แต่พอได้ทานตัวนี้ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น แถมยังถ่ายเป็นเวลาขึ้นด้วยนะ แต่แนะนำให้ทานก่อนนอน ตื่นเช้ามาจะได้ท้องแบนราบเพราะขับถ่าย


เห็นซองมีผลไม้หลากชนิดแบบนี้แน่นอนว่าส่วนผสมก็มาจากผลไม้ไม่ว่าจะเป็น

•Apple powder : เป็นสารสกัดจากแอปเปิ้ลซึ่งแอปเปิ้ลเค้ามีสารสำคัญนั้นก็คือ เบต้าแคโรทีน วิตามินซี และเส้นใยไฟเบอร์ ชนิดละลายน้ำได้ ช่วยมนการย่อยอาหารพวกโปรตีนและไขมัน

•Blueberry juice powder :ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่รวมไปถึงบลูเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีช่วยในเรื่องป้องกันไข้หวัด ทำให้ระบบหมุนเสียเลือดดีขึ้นด้วย

•Green tea powder: ชาเขียวช่วยเพิ่มการเผาผลาญให้ร่างกาย

•Pomegranate extract :ทับทิมช่วยในการสร้างคอลลาเจนให้ผิวทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง รวมทั้งยังมีวิตามินซีสูงมาก

•Alfalfa extract : อัลฟัลฟาตัวนี้ถูกนำมาช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและระดับคลอเลสเตอรอลซึ่งให้ผลที่เป็นประโยชน์ต่อหัวใจของเรา แถมช่วยในเรื่องการขับถ่ายด้วย

ส่วนผสมมีเยอะมาก แถมมีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งนั้นเลย


กล่องนึง มี 5ซอง ราคา 450฿ ข้างหลังจะมีส่วนบอกรวมถึงหมายเลขจดแจ้ง ถูกต้องเรียบร้อย ทีนี้ก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะไม่ปลอดภัย